ReadyPlanet.com
dot

dot
เลือกเวอร์ชั่น Text Editor
Editor Manual
แนะนำวิธีทำเว็บไซต์เบื้องต้น
Function Update
dot
dot
เว็บไซต์รูปแบบ Responsive web design
จัดการเมนูหลัก
เมนูโค้ดและสคริปต์ภายใต้ <head>
ประวัติการใช้งานระบบ
ตัวนับผู้ชมเว็บ
Google Service/Sitemap
จัดการอีเมลสมัครรับข่าวสาร
dot
dot
ระบบผู้ช่วย
ระบบ Chat
dot
dot
การตั้งอีเมล Pop Mail
dot
dot
bulletจัดการเว็บไซต์
bulletระบบพื้นฐาน
bulletระบบเสริม
bulletบริการสมาชิก
bulletเทคนิคอื่นๆ
bulletText Editor
dot
dot
bulletจัดการแบบฟอร์มติดต่อกลับ


ฟังก์ชันใหม่

 เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่านบัตรเครดิตด้วย "omise" ในระบบร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce

ทางฝ่ายพัฒนาระบบ ReadyPlanet ได้เพิ่มช่องทางการชำระเงินของ omise คือ ผู้ให้บริการ Payment Gateway ที่เปิดโอกาสให้ร้านค้าออนไลน์สามารถรับ-จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้โดยง่าย

เพิ่มตัวเลือกการลดเฉดสีเว็บไซต์ ในช่วงเวลาพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 เพิ่มฟังก์ชัน "ลดเฉดสีเว็บไซต์"* เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งจะปรับการแสดงผลทั้งข้อมูลตัวอักษร และรูปภาพทุกส่วนของหน้าเว็บไซต์ให้มีโทนสีที่ลดระดับลง เพื่อถวายความอาลัยในช่วงเวลาพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เดือนตุลาคม 2560 

ปรับการแสดงผลข้อมูลรายการสั่งซื้อ ในระบบ VelaCommerce ใหม่! ให้แสดงผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เพื่อให้การแสดงผลข้อมูลในแท็บ รายการสั่งซื้อ, รายการติดต่อกลับ และรายการแจ้งโอนเงิน แสดงผลได้เร็วขึ้น ทางฝ่ายพัฒนาระบบของ ReadyPlanet จึงได้ปรับปรุงให้แสดงข้อมูลการสั่งซื้อหรือการกรอกฟอร์มล่าสุดใน 1 เดือน (นับจากวันที่ปัจจุบันที่เว็บมาสเตอร์เปิดดูข้อมูล) และเว็บมาสเตอร์สามารถเลือกดูข้อมูลแต่ละแท็บย้อนหลังตามช่วงเวลาที่ต้องการ ได้ไม่เกินครั้งละ 6 เดือนค่ะ 

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์พิเศษ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

ReadyPlanet เพิ่มการแสดงผลแบนเนอร์ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ให้เว็บมาสเตอร์ได้เลือกใช้เพื่อร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จขึ้นทรงราชย์เป็นพระมหากษัติย์ รัชกาลที่ ๑๐

เพิ่มฟังก์ชันแสดงผล สัญลักษณ์แสดงความอาลัย ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic

 หลังจากที่ ReadyPlanet ได้ออกแบบแบนเนอร์และพัฒนาระบบการปรับการแสดงผลสีของเว็บไซต์ให้เว็บมาสเตอร์ได้เลือกใช้ เพื่อร่วมถวายความอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ทางฝ่ายพัฒนาระบบ ReadyPlanet ได้มีการ เพิ่มการแสดงผลสัญลักษณ์แสดงความอาลัย โดยหากเลือกใช้ฟังก์ชันนี้ จะแสดงผลสัญลักษณ์รูปริบบิ้นสีดำที่มุมบนขวาในทุกหน้าเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับการแสดงเว็บไซต์โทนสีเทาได้ด้วยค่ะ

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์และฟังก์ชันแสดงผลเว็บไซต์ น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เป็นวันที่ปวงชนชาวไทยต้องสูญเสียพระมหากษัตริย์ ผู้ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมไปอย่างไม่มีวันกลับ

เพื่อน้อมถวายความอาลัย ในการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทาง ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์ใหม่และพัฒนาระบบการปรับการแสดงผลสีของเว็บไซต์ ดังนี้ค่ะ

เพิ่มการแสดงผลสถานะและการค้นหา รายการแจ้งโอนเงิน ในระบบร้านค้า VelaCommerce (เว็บไซต์ VelaClassic)

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ที่ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูประบบ VelaClassic แพ็คเกจที่มีระบบร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce แล้ว วันนี้เรามีฟังก์ชันการใช้งานใหม่ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้เว็บมาสเตอร์ได้ทราบและจัดการข้อมูล "รายการแจ้งโอนเงิน" มาแนะนำ 2 ส่วนด้วยกันค่ะ

เพิ่มส่วนสำหรับใส่รูปเริ่มต้น (Default Image) เพื่อแสดงผลจากการกด Like ในเว็บไซต์ ไปยังหน้า Wall ของ Facebook ในเว็บไซต์ VelaClassic

ดังนั้น เพื่อความสวยงามในการแสดงผลข้อมูล เมื่อมีผู้ชม Like หรือแชร์เนื้อหาจากเว็บไซต์ไปยัง Facebook ทาง ReadyPlanet จึงได้พัฒนาส่วนสำหรับใส่รูปเริ่มต้น (Default Image) ที่ต้องการแสดงผลเมื่อคลิกปุ่มถูกใจของ Facebook (Like Button) ให้กับหน้าเว็บไซต์ที่ไม่มีรูปภาพที่พอดีโดยอัตโนมัติ

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์พิเศษ Bangkok Stays Strong

 จากเหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์ ศาลพระพรหมเอราวัณ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ทำให้มีคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บนับร้อยราย

ReadyPlanet ขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยทุกคน ได้มีความเข้มแข็ง สามารถก้าวผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ ด้วยการติดแบนเนอร์พิเศษที่ทาง ReadyPlanet ออกแบบ "Bangkok Stays Strong" บนหน้าเว็บไซต์ ตามรูปแบบดังนี้ค่ะ

ต้อนรับวันแม่แห่งชาติปี 2558 ด้วยแบนเนอร์เทศกาล 2 รูปแบบใหม่

ในวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ได้ถูกประกาศให้เป็น "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งถือตามวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อเป็นการระลึกถึงพระคุณของแม่ บุคคลที่สำคัญที่สุดในชีวิตเราทุกคน ทางฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet ได้ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลสำหรับวันพิเศษนี้ 2 รูปแบบ...

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์ใหม่ ร่วมส่งธารน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ประเทศพม่า

จากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ในประเทศพม่า อันเนื่องมาจากฝนที่ตกหนักนานนับเดือน จนทำให้เกิดวิกฤติอุทกภัยครั้งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมาและต่อเนื่องมาจนถึงขณะนี้

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด จึงได้รวบรวมรายชื่อหน่วยงาน องค์กรการกุศลต่างๆ ที่เปิดรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศพม่า ไว้ที่เว็บไซต์ http://helpmyanmar.readyplanet.org และขอเชิญสมาชิกทุกท่าน ร่วมประชาสัมพันธ์ช่องทางการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยประเทศพม่าตามรายละเอียดข้างต้นได้ง่ายๆ ด้วยการติดแบนเนอร์พิเศษที่ทาง ReadyPlanet ออกแบบ ตามรูปแบบดังนี้ค่ะ 

ประกาศ! สิ้นสุดบริการโค้ด Like Box จาก Facebook บนเว็บไซต์ 23 มิ.ย. นี้ พร้อมการอัพเดทเป็น "Page Plugin"

สำหรับเว็บไซต์ใดที่มีการติดตั้งโค้ด Like Box plugin บนหน้าเว็บไซต์ ให้ผู้ชมเว็บหรือแฟนเพจได้มากด Like ติดตามข่าวสารจากเพจผ่านหน้าเว็บไซต์กันได้นั้น ต้องอัพเดทข่าวนี้กันด่วนเลยค่ะ!

เพราะ ทาง Facebook ได้ออกมาประกาศว่า จะมีการยกเลิกการใช้งาน Like Box plugin ในวันที่ 23 มิถุนายน 2558 และจะให้ใช้งานในลักษณะ Page Plugin แทน ซึ่งจริงๆ แล้วรูปแบบการแสดงผลข้อมูลของ Page Plugin ใหม่นั้น ก็จะยังคงคล้ายคลึงแบบเดิม คือ สามารถแสดงผลแฟนผู้ติดตามเพจ และ Feed ข่าวต่างๆ จาก Page บนหน้าเว็บไซต์ได้ค่ะ 

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหวเนปาล

จากเหตุธรณีพิบัติที่ประเทศเนปาล เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งมีความรุนแรงถึง 7.9 ริคเตอร์ และส่งผลให้เกิดความเสียหายแก่ชีวิต บ้านเรือน และทรัพย์สินเป็นอย่างมาก

ReadyPlanet จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเนปาล โดยการออกแบบแบนเนอร์พิเศษ ให้สมาชิก ReadyPlanet ได้ติดตั้งในเว็บไซต์ของท่าน เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมกันบริจาคเงิน-สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น นำไปช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวร้ายแรงครั้งนี้ ผ่านหน่วยงาน/องค์กรต่างๆ ที่เปิดบัญชีและศูนย์รับบริจาค ซึ่งเรารวมรวมข้อมูลไว้ที่เว็บไซต์ http://helpnepal.readyplanet.org ค่ะ

เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 2 เมษายน ในเว็บไซต์ VelaClassic

เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 2 เมษายน 2558 นี้ ฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลใหม่ "เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ" เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติของพระองค์ท่านค่ะ 

พัฒนาเครื่องมือ Upload File ใน VelaClassic ให้รองรับการอัพโหลดไฟล์เสียง (Audio File)

นอกจากไฟล์เอกสารแล้ว วันนี้ เว็บมาสเตอร์สามารถอัพโหลดไฟล์เสียง (Audio File) เพื่อให้ผู้ชมดาวน์โหลดไปฟังหรือใช้งานต่อได้อย่างง่าย ผ่านหน้าเว็บไซต์ระบบ VelaClassic ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือ Text Editor  (Upload File) ในหน้าแก้ไขเว็บไซต์หลายส่วน  เช่น เมนูหลักด้านบนและเมนูย่อยด้านข้าง ชนิดสร้างหน้าใหม่ (P) , หน้ารวมกลุ่มบทความ , บทความ เป็นต้น เว็บไซต์ใดที่สนใจหรือมีการนำเสนอข้อมูลในรูปแบบไฟล์เสียง ไม่ควรพลาดเลยนะคะ ซึ่งคอลัมน์ Function Update มีวิธีการอัพโหลดไฟล์เสียงที่ไม่ยากมาแนะนำแล้วค่ะ
 

เปลี่ยนรูป ปุ่มส่งข้อมูล ในแบบฟอร์มติดต่อกลับได้ดังใจ กับฟังก์ชันใหม่ในระบบ VelaClassic

มีฟังก์ชันใหม่ที่ ReadyPlanet ได้พัฒนาเพื่อเสริมการใช้งานแบบฟอร์มติดต่อกลับทั้งด้านรูปลักษณ์ และการสื่อสารกับผู้ชมเว็บไซต์ได้ดีขึ้น ด้วยการตั้งค่า "ปุ่มแบบฟอร์มติดต่อกลับ" ให้เว็บมาสเตอร์สามารถ เลือกและเปลี่ยนรูปแบบของปุ่มส่งข้อมูลในแบบฟอร์มติดต่อกลับ รวมถึง  กำหนดข้อความและรูปแบบของปุ่มแจ้งการส่งข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้อีกด้วย

แทรกโค้ดแต่งเว็บง่ายๆ ด้วยเมนู "โค้ดและสคริปต์ภายใต้ <head>" ในเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ที่ใช้งาน เว็บไซต์สำเร็จรูประบบ VelaClassic และต้องการนำ Code คำสั่งต่างๆ มาใช้ในการตกแต่งหรือเป็นฟังก์ชันเสริมให้กับเว็บไซต์ โดยเฉพาะถ้าโค้ดที่นำมานั้น ระบุว่าให้ติดตั้งภายใต้ส่วน <head> ของเว็บไซต์แล้ว เราขอแนะนำฟังก์ชันใหม่ ที่จะอำนวยความสะดวกในการใช้ code และ script ต่างๆ ด้วย เมนูโค้ดและสคริปต์ภายใต้ <head> เลยค่ะ

"Responsive Web Design" สร้างเว็บไซต์ครั้งเดียว แสดงผลเนื้อหาบนทุกหน้าจออย่างสมบูรณ์

ReadyPlanet มีฟังก์ชันใหม่ "Responsive Web Design" ช่วยให้เว็บไซต์ในระบบ VelaClassic สามารถแสดงผลเหมาะสมกับทุกอุปกรณ์แบบไม่ยุ่งยาก ไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ

ตั้งค่าอีเมลร้านค้า ความสะดวกในการรับและส่งเมลแจ้งเตือนการสั่งซื้อที่คุณเลือกได้

สำหรับสมาชิกที่ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet รูปแบบ ระบบร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce วันนี้ เรามีฟังก์ชันการใช้งานใหม่ที่จะช่วยให้ท่านสามารถ "ตั้งค่าอีเมลร้านค้า" เพื่อความสะดวกในการรับและส่งเมลแจ้งเตือนเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้า ในแบบที่คุณเลือกได้เองมาแนะนำ แบ่งเป็นสองส่วนดังนี้ค่ะ

เพิ่มความสะดวกในการติดต่อและความน่าเชื่อถือด้วยฟังก์ชัน "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ

วันนี้ ReadyPlanet มีฟังก์ชันการใช้งานใหม่มากฝากท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce ค่ะ กับการใส่ "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ ซึ่งเว็บมาสเตอร์สามารถกำหนดที่อยู่ เบอร์โทรฯ หรือข้อมูลติดต่อร้านค้าของท่าน เพื่อให้แสดงในใบรายการสั่งซื้อ

แนะนำฟังก์ชัน Sales Management ระบบบริหารงานขายบนร้านค้าออนไลน์แบบมืออาชีพ

หลังจากที่ได้อัพเดตฟังก์ชัน Facebook Commerce ที่เปรียบเสมือนการเปิดร้านค้าออนไลน์สาขาย่อยบน Facebook Page ไปแล้ว คอลัมน์ Function Update วันนี้ มีอีกหนึ่งฟังก์ชันที่จะช่วยในการบริหารจัดการงานขายบนร้านค้าออนไลน์ให้ง่าย และทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญของทุกท่านด้วย ฟังก์ชัน Sales Management ค่ะ

เชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์เข้ากับร้านค้า Facebook ง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่น "Facebook Commerce"

ขอแนะนำฟังก์ชันใหม่ที่จะช่วยนำสินค้าจากเว็บไซต์แบบร้านค้าออนไลน์ของท่านไปโชว์บนหน้า Facebook Page ได้ง่าย ๆ  ด้วยฟังก์ชัน "Facebook Commerce" หรือ "ร้านค้าบน Facebook" ค่ะ

เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ วันเด็กแห่งชาติ

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลใหม่ "Children's Day" ต้อนรับอีกหนึ่งวันสำคัญที่จัดขึ้นเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ซึ่งก็คือ "วันเด็กแห่งชาติ

ตกแต่งเว็บไซต์สดใสส่งท้ายปี ด้วยแบนเนอร์เทศกาลวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่หลากหลายแบบ

ReadyPlanet  ร่วมส่งความสุขและเติมความสดใสให้กับเว็บไซต์ของท่านสมาชิก เพื่อส่งท้ายปีเก่าและเตรียมต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยแบนเนอร์เทศกาลวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ รูปแบบใหม่ล่าสุดถึง 8 แบบ

เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ วันรัฐธรรมนูญ

ในเดือนธันวาคมของทุกปี มีอีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับชาวไทยและกำลังจะมาถึงในไม่อีกไม่กี่วันก็คือ วันรัฐธรรมนูญ นะคะ  และในปีนี้ ReadyPlanet มีแบนเนอร์สำหรับตกแต่งเว็บไซต์ในวันรัฐธรรมนูญรูปแบบใหม่ 2 แบบ มาให้ท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แบบ VelaClassic ได้เลือกใช้กันค่ะ

เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ เฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 5 ธันวาคม 2555

เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ผู้ทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย ในวันที่ 5 ธันวาคม 2555 นี้ ฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลวันพ่อแห่งชาติใหม่สองรูปแบบ  เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพระเกียรติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันพ่อแห่งชาติปีนี้ค่ะ

เพิ่มรูปแบบการแสดงผลภาพพื้นหลังเว็บไซต์เลื่อนตาม Scrollbar

เพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บไซต์ ด้วยการแสดงผลรูปภาพพื้นหลังเว็บไซต์แบบใหม่ล่าสุด กับฟังก์ชัน "การแสดงผลภาพพื้นหลังเว็บไซต์เลื่อนขึ้น-ลงตาม Scrollbar" ที่สามารถตั้งค่าได้ในเมนู "ตั้งค่าพื้นฐานเว็บไซต์" > คลิกแท็บ "รูปภาพ" และเลือกรูปแบบการแสดงผลได้ที่หัวข้อ "รูปแบบการเลื่อนขึ้น-ลง" ค่ะ

พัฒนาการแสดงผล Pulldown ที่เมนูหลัก แบบ Single Panel

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นใหม่เกี่ยวกับเมนู Pulldown และ Multi Pulldown ที่อัพเดตให้ใช้งานแล้วใน ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic นะคะ กับฟังก์ชัน "เมนูหลัก Pulldown แบบ Single Panel" ซึ่งเป็นการแสดงผลเมนู Pulldown รูปแบบใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงาม เด่นสะดุดตา ให้กับเมนู Pulldown บนหน้าเว็บไซต์ได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ปิดการคลิกเมนูที่มี Pulldown และ Multi Pulldown

ท่านสมาชิกที่เปิดใช้งานเมนูแบบ Pulldown และ Multi Pulldown ที่เมนูหลักหรือเมนูย่อย และไม่ต้องการให้ผู้เข้าชมสามารถคลิกเมนูหลักที่มีการเปิด Pulldown ได้ วันนี้ ReadyPlanet Function Update มีฟังก์ชั่นใหม่ในการแสดงผลเมนู Pulldown มาแนะนำค่ะ กับ ฟังก์ชั่น "ปิดการคลิกเมนูที่มี Pulldown และ Multi Pulldown"

เพิ่มฟังก์ชันระบบคูปองส่วนลด (E-Coupon) ในระบบร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce

ฟังก์ชันใหม่ล่าสุดจาก ReadyPlanet กับ "ระบบคูปองส่วนลด" (E-Coupon) เป็นระบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้เว็บมาสเตอร์หรือเจ้าของร้านค้าออนไลน์ สามารถสร้างโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่มีลักษณะคล้ายกับการแจก Coupon ลดราคาทั่วไป โดยลูกค้าที่ได้รับคูปองสามารถนำรหัสคูปองมาใช้เป็นส่วนลดจากการสั่งซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของคุณได้อย่างสะดวกอีกด้วยค่ะ

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]